THAY ĐỔI BẢN THÂN, SỐNG CUỘC ĐỜI HẠNH PHÚC THEO CÁCH MÌNH MUỐN, VÀ GIÚP NGƯỜI TỐT LÀM ĐIỀU TƯƠNG TỰ

Welcome

CHÀO MỪNG BẠN !

đến với chương trình khởi nghiệp “Kinh doanh kỹ thuật số toàn cầu” – xây dựng một doanh nghiệp chuyển đổi số cho chính mình – giúp bạn làm chủ tài chính để được sống một cuộc đời như bạn mơ ước.

được đồng hành & hướng dẫn trực tiếp bởi

Kim Yen Tran

Mindful Mentor, Digital Business Owner, Sales & Marketing Global

Nếu có thể tạo dựng cho mình một cuộc đời tuyệt đẹp, đủ đầy, ý nghĩa đến mức bạn muốn sống lại nó một lần nữa, thì cuộc đời ấy sẽ như thế nào!?

Bạn khát khao được làm chủ tài chính và thời gian của mình để có đi bất cứ nơi đâu và làm những việc mình thích. Bạn khao khát sở hữu một mô hình kinh doanh hiện đại, mà ở đó Bạn có thể: 

Giới thiệu

Kim Yen Tran

Mindful Mentor, Digital Business Owner, Sales & Marketing Global

Kim Yến sẵn sàng giúp những người bình thường, người tốt có thể tạo dựng cho mình một doanh nghiệp số toàn cầu, làm chủ thời gian, làm chủ tài chính để có thể được làm đúng những điều mình thích và mong ước và hơn thế nữa.

Kim Yến với hơn 10 năm trong ngành chăm sóc khách hàng, quản lý và tốt nghiệp trường Đại Học Tài Chính Marketing. 

Anh Đức – ông xã của Kim Yến tốt nghiệp chuyên ngành Digital Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến, thực tiễn trên nền tảng kỹ thuật số, tools, Internet cho các công ty khách hàng lớn nhỏ trong nước và ngoài nước, sẽ giúp bạn tiếp cận một mô hình kinh doanh Online mới áp dụng các phương pháp Marketing chuyên nghiệp để mang lại lợi nhuận và hiệu quả cho bạn cũng như doanh nghiệp Online của bạn. Một Business toàn cầu duy nhất có sự đồng hành và định hướng chiến lược làm giàu cho chính bản thân mình và tạo ra giá trị cho cuộc đời.

HÃY CÙNG XEM
CHIA SẺ CỦA CÁC CHỦ DOANH NGHIỆP NGƯỜI VIỆT TRÊN TOÀN CẦU

*As with any business, results will vary and cannot be guaranteed.

Copyright © https://kimyentran.com/

All Rights Reserved